Những chấn động còn lại - Cách kể mới về đề tài chống tham nhũng

CSTN-Thứ tư, ngày 21/01/2015 00:48 GMT+7

Bằng cách tiếp cận mới mẻ, vở kịch Những chấn động còn lại ra mắt tối qua (19/1) về đề tài chống tham nhũng, đã gây được ấn tượng mạnh với người xem.

Những chấn động còn lại kể về mối quan hệ của những người từng là bạn bè chiến hữu, cùng sinh tử trong thời chiến nhưng lại phải đối mặt nhau trong thời bình khi liên quan đế những vụ việc tiêu cực trong xã hội. Sau tất cả những giằng xé tranh đấu, họ nhận ra những giá trị thực mà thế hệ trước có thể để lại cho các thế hệ sau.

Để có thể hoàn thiện và ra mắt vở kịch đến khán giả, các nghệ sĩ thuộc Nhà hát Kịch Việt Nam đã phải chuẩn bị trong hơn 1 tháng. Và cũng có thể thấy rõ một điều là những tác phẩm nghệ thuật mang tính thời sự, phản ánh chân thực những góc cạnh của cuộc sống thì chưa bao giờ nguội.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khán giả mà còn thể hiện tâm tư tình cảm của người dân trong xã hội hiện nay, Những chấn động còn lại được xem là một trong những hướng đi mới, mang tính thời đại của nền nghệ thuật sân khấu kịch nói Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước