BỐ ƠI! MÌNH ĐI ĐÂU THẾ?

Bé Bờm bẽn lẽn trong trường quay Cuộc sống thường ngày

cuocsongthuongngay@vtv.vn-Thứ ba, ngày 30/12/2014 23:48 GMT+7

Khác với vẻ hào hứng và hiếu động khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế, bé Bờm lại tỏ ra khá bẽn lẽn và thỏi thẻ trong trường quay Cuộc sống thường ngày.

MC Phan Anh, bé Hoàng Dương Bảo Anh (bé Bo) và bé Trần Tú (bé Bờm, con trai đạo diễn Trần Lực) - ba trong số 8 nhân vật trải nghiệm trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? - đã có cuộc hội ngờ đầy bất ngờ. Những kỷ niệm, cảm xúc khi tham gia chương trình truyền hình thực tế này sẽ được ba khách mời chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là cuộc phiêu lưu của 4 cặp bố con với những ông bố là các nghệ sĩ nổi tiếng. Họ bước chân vào cuộc hành trình không biết trước điểm đến, phải xoay sở để vượt qua những thử thách mà chương trình đặt ra.

Chương trình là một cơ hội để những ông bố gần gũi, gắn bó với con mình hơn. Họ cùng nhau tìm cách vượt qua các chướng ngại vật đôi khi rất bình thường như: chuyện ăn,chuyện ngủ, nhưng không hề đơn giản ở một môi trường mới, khi không có mẹ - người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình bên cạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước