Cuộc sống thường ngày: Giản dị với "Mong ước ngày ấy - bây giờ"

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 31/12/2014 15:27 GMT+7

Hình ảnh bữa cơm thời bao cấp được tái hiện trong "Cuộc sống thường ngày" số đầu tiên của năm mới 2015.

Lấy chủ đề "Mong ước ngày ấy - bây giờ", Cuộc sống thường ngày số đầu tiên của năm 2015 là một chương trình đáng chú ý trong dịp Tết dương lịch.

Từ chuyện cái ăn thời còn khốn khó trong không gian của một nhà hàng chuyên bán đồ thời bao cấp đến chuyện đan khăn, đan áo hay chuyện của những ngày sơ tán khó khăn, những vấn đề mà Cuộc sống thường ngày số đầu tiên của năm mới 2015 đề cập đến chỉ là chuyện ăn, chuyện mặc, chuyện ở của ngày xưa cũ nhưng lại có sự liên hệ khéo léo đến hiện tại thông qua phần trò chuyện với các khách mời ở nhiều lứa tuổi.

Nói chuyện xưa để bàn chuyện nay là cách mà ê-kíp Cuộc sống thường ngày lựa chọn để thực hiện trong chương trình này. "Với chủ đề "Mong ước ngày ấy - bây giờ", chương trình Cuộc sống thường ngày muốn gợi lại những ký ức xưa cũ, khi cha ông ta đã rất vất vả, nỗ lực để có được một nền hòa bình, độc lập như ngày hôm nay. Và thông điệp của chương trình chính là: Hãy trân trọng những gì chúng ta đang có!" - BTV Hà Thu Hằng, Ban Thời sự, Đài THVN chia sẻ.

Xen kẽ với phóng sự, Cuộc sống thường ngày số đầu tiên của năm mới 2015 còn có những tiết mục nghệ thuật và phần chia sẻ, trò chuyện của các khách mời ở nhiều lứa tuổi về mong ước trong năm mới. Giản dị và gần gũi, chương trình hy vọng sẽ tạo ra một không gian ấm cúng cho khán giả trong năm mới 2015.

Dưới đây là những hình ảnh sẽ có trong Cuộc sống thường ngày chủ đề Mong ước ngày ấy - bây giờ:

Quý vị đừng bỏ lỡ Cuộc sống thường ngày số đầu tiên trong năm mới 2015 được phát sóng vào 17h25 thứ 5 (1/1/2015) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước