2 trẻ nhỏ thiệt mạng và mất tích do lũ cuốn tại Điện Biên

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 04/08/2019 18:18 GMT+7

Ngầm Nà Khoa (huyện Nậm Pồ) bị nước lũ cuốn trôi 1 khoang khiến giao thông giao thông từ trung tâm huyện đến các xã: Nà Khoa, Nậm Nhừ, Na Cô Sa tạm thời bị gián đoạn. Ảnh: VOV.

VTV.vn - 2 em nhỏ bị lũ cuốn trôi cùng trú ở bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông. Đến chiều tối ngày 3/8, thi thể 1 em đã được tìm thấy trên suối Lư.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm em nhỏ bị mất tích.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, từ đêm 2/8 đến nay, trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã có mưa lớn kéo dài, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản. 

Mưa lũ cũng khiến công trình ngầm Nà Khoa bắc qua suối Nậm Pồ (thuộc xã Nà Khoa, huyện Nậm Bồ) bị cuốn trôi một phần, giao thông từ trung tâm huyện đến các một số xã tạm thời bị chia cắt.

Theo dự báo, trên địa bàn tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục có mưa vừa đến rất to, người dân cần hết sức cảnh giác với các hiện tượng lũ quét, sạt lở đất, ngập úng vùng trũng thấp.

Nhiều vị trí tại Đại lộ Thăng Long ngập sâu sau bão số 3 Nhiều vị trí tại Đại lộ Thăng Long ngập sâu sau bão số 3 15 người thiệt mạng và mất tích, 32 nhà bị đổ sập sau bão số 3 15 người thiệt mạng và mất tích, 32 nhà bị đổ sập sau bão số 3 2 người thiệt mạng, 10 người mất tích do bão số 3 2 người thiệt mạng, 10 người mất tích do bão số 3

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước