Hoa hậu Đền Hùng Giáng My chia sẻ cơ duyên trở thành Đại sứ du lịch quốc đảo Palau

Quỳnh Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 30/09/2019 20:05 GMT+7

VTV.vn - 3 năm qua, với nỗ lực của mình, Giáng My đã có nhiều hoạt động quảng bá hình ảnh Palau, giúp kết nối du lịch Việt Nam - Palau.

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng tổ chức một lần duy nhất vào năm 1992, từ đó đến nay, Hoa hậu Giáng My đã để lại dấu ấn trong khán giả với vai trò như diễn viên và doanh nhân thành đạt. Đặc biệt, nhiều năm trở lại đây, chị còn được biết tới với vai trò Đại sứ du lịch của quốc đảo Palau tại Đông Nam Á.

Quốc đảo này đang dần trở thành một cái tên sáng trên bản đồ du lịch biển đảo, nhiều người so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng của thế giới giống như là Maldives hay Hawaii trong tương lai.

Cộng hòa Palau nằm ở Thái Bình Dương, phía Tây Nam của Guam và Đông Bắc Philippines. Sở hữu hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ nhưng chỉ 9 đảo có cư dân sinh sống với dân số khoảng hơn 2 vạn người. Palau nổi tiếng với Rock Islands - quần đảo được UNESCO vinh danh là di sản thế giới. Đây là quốc gia đầu tiên có khu bảo tồn cá mập.

Giáng My được Tổng thống Palau bổ nhiệm vị trí đại sứ du lịch của Palau tại Đông Nam Á năm 2016. Giáng My nhận lời làm cầu nối cho quốc đảo xinh đẹp Palau, đơn giản vì cô đã lỡ yêu thiên nhiên đất nước, văn hóa và con người nơi này.

7 thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Palau đã được Giáng My hướng dẫn trước thềm chung kết. Với kinh nghiệm làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, Giáng My không ngần ngại chia sẻ kỹ năng trình diễn và trả lời câu hỏi ứng xử cho các ứng viên nước bạn. Đây cũng chính là cơ hội giúp cô hiểu văn hóa Palau, con người Palau. Ngoài ra, ccô cũng chia sẻ về những tiêu chí lựa chọn gương mặt đại diện cho phụ nữ hiện đại.

Giáng My diện váy đỏ rực "lấn át" cả dàn thí sinh Giáng My diện váy đỏ rực 'lấn át' cả dàn thí sinh

VTV.vn - Xuất hiện nổi bật với thiết kế tông đỏ, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tiếp tục tung sức hút mạnh mẽ trên đất Thái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước