Người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm những ngày cận Tết

Bảo Linh (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 17/01/2020 22:10 GMT+7

VTV.vn - Gần 1 tuần sau vụ việc gây rối tại Đồng Tâm, mọi hoạt động thường ngày của người dân thôn Hoành đã trở lại bình thường.

Chính quyền địa phương đang bám rất sát cuộc sống của người dân để bà con ổn định tinh thần, tích cực lao động sản xuất và chuẩn bị đón Tết.

Cá chép cho ngày ông Công, ông Táo, lạt chuẩn bị cho bánh chưng, quất và hoa mai… không khí Tết đã xuất hiện trong khu chợ buổi chiều những ngày cuối năm.

Những ngày qua, các cấp chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng giữ gìn ổn định an ninh trật tự, động viên tinh thần người dân cũng như chăm lo, thực hiện tốt các chính sách, phục vụ người dân đón Tết Nguyên đán Canh Tý chu đáo.

Vụ việc ở Đồng Tâm dù về mặt cơ sở pháp lý đất đai đã rõ ràng nhưng vẫn để lại những bài học sâu sắc về trách nhiệm trong quản lý đất đai của các cơ quan chức năng, đồng thời cũng là bài học đắt giá cho những ai cố tình vi phạm pháp luật.

Thông tin sai lệch đất sân bay của nhóm đối tượng gây rối ở Đồng Tâm Thông tin sai lệch đất sân bay của nhóm đối tượng gây rối ở Đồng Tâm Nhóm đối tượng gây rối ở xã Đồng Tâm nhận tiền của tổ chức khủng bố Nhóm đối tượng gây rối ở xã Đồng Tâm nhận tiền của tổ chức khủng bố Sự hy sinh của các chiến sĩ tại Đồng Tâm: Mất mát không thể bù đắp Sự hy sinh của các chiến sĩ tại Đồng Tâm: Mất mát không thể bù đắp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước