Nhiều cây xanh ở Hà Nội bật gốc sau trận mưa lớn

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 25/07/2019 19:51 GMT+7

VTV.vn - Hiện tại, tình trạng ngập cục bộ do mưa lớn tại một số tuyến phố ở Hà Nội đã không còn, nước đã rút hết, tuy nhiên nhiều tuyến phố có cây xanh bị gãy đổ, bật gốc.

Tại Hà Nội, trưa nay một trận mưa lớn đã khiến cho nhiều tuyến phố bị ngập. Tuy nhiên do trận mưa xảy ra vào giữa trưa nên không ảnh hưởng đến nhiều người.

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện nay, mưa đã ngớt, tuy nhiên trời vẫn chưa quang đãng, có thể sẽ lại tiếp tục có mưa trong ít giờ tới. Đúng vào thời điểm tan tầm, nên hầu hết mọi người đều rất vội vàng để trở về nhà.

Tại phố Cửa Bắc, một cây lớn bị bật gốc ngay trước cổng trường Nguyễn Tri Phương. Hiện các công nhân mới chỉ cưa nhỏ thân cây và thu gọn vào hai bên lề đường, chưa di chuyển cây đi, nên các phương tiện qua đây khá khó khăn.

Nhiều cây xanh ở Hà Nội bật gốc sau trận mưa lớn - Ảnh 1.

Một cây xà cừ bị bật gốc trên phố Đinh Tiên Hoàng.

Còn trên phố Đinh Tiên Hoàng, một cây xà cừ cũng bị bật gốc, tuy nhiên cây này có đường kính nhỏ nên được di chuyển ngay. Rất may mắn là không ai bị thương, không có phương tiện nào bị hư hỏng do cây đổ.

Người dân cần chú ý khi đi qua những tuyến phố có nhiều cây lớn bị đổ. Ngoài ra khi di chuyển bằng xe máy trong trời mưa, người dân cũng nên chú ý áo mưa phải gọn gàng, tránh để áo mưa vướng vào bánh xe sẽ rất nguy hiểm.

Trước đó vào trưa nay (25/7), trận mưa lớn bất ngờ đã khiến cho nhiều tuyến phố bị ngập tới 40 - 50cm, như: Lý Thường Kiệt, ngã tư Nguyễn Tri Phương, Trần Phú…

Nhiều tuyến phố tại Hà Nội biến thành 'sông' sau cơn mưa lớn Nhiều tuyến phố tại Hà Nội biến thành "sông" sau cơn mưa lớn

VTV.vn - Cơn mưa lớn kéo dài từ trưa đến chiều nay (25/7) đã khiến nhiều tuyến phố trên địa bàn thành phố Hà Nội bị ngập nặng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước