Thủ đoạn của đường dây mang thai hộ liên tỉnh

Nguyễn Hải (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 19:33 GMT+7

VTV.vn - Để qua mặt cơ quan chức năng, các đối tượng trong đường dây đã chuẩn bị mọi giấy tờ cho nhận phôi theo đúng quy định.

Một đường dây mang thai hộ liên tỉnh được tổ chức bài bản với những thủ đoạn tinh vi vừa được phòng cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội triệt phá.

Hoàng Huy Quang, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội là đối tượng cầm đầu đường dây mang thai hộ liên tỉnh này. Quang khai nhận đã thực hiện trót lọt 5 vụ mang thai hộ.

Vũ Thị Liễu, quê Tuyên Quang, cùng chồng là Phạm Thiên Tuấn được Quang giao nhiệm vụ tuyển chọn những phụ nữ có đủ điều kiện để mang thai, đưa người đến các bệnh viện tiến hành cấy phôi vào tử cung rồi thuê địa điểm để nuôi dưỡng chăm sóc họ cho đến khi sinh nở. Mỗi ca trót lọt vợ chồng đối tượng này được trả công hàng chục triệu đồng.

Công an Hà Nội phá đường dây môi giới mang thai hộ hàng trăm triệu đồng Công an Hà Nội phá đường dây môi giới mang thai hộ hàng trăm triệu đồng Khởi tố vụ án “Tổ chức mang thai hộ nhằm mục đích thương mại” Khởi tố vụ án “Tổ chức mang thai hộ nhằm mục đích thương mại” Phát hiện đường dây tổ chức mang thai hộ xuyên quốc gia Phát hiện đường dây tổ chức mang thai hộ xuyên quốc gia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước