TP.HCM: Giao thông "căng thẳng" tại giao lộ Điện Biên Phủ và Ung Văn Khiêm

Tấn Khoa (VTV9)-Thứ năm, ngày 05/03/2020 18:38 GMT+7

VTV.vn - Tuyến đường Điện Biên Phủ tại TP.HCM là một trong những tuyến đường đi qua nhiều quận và có lưu lượng phương tiện lưu thông rất cao.

Kể từ khi Sở GTVT TP.HCM cho lắp đặt giải phân cách ngay tại khu vực đường Điện Biên Phủ đoạn giao cắt với Nguyễn Văn Thương, trên tuyến đường Điện Biên Phủ đã xuất hiện một điểm có lượng phương tiện lưu thông đông. Thậm chí, tình trạng ùn tắc giao thông mới thường xuyên xảy ra vào những khung giờ cao điểm ngay tại giao lộ Điện Biên Phủ và Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh.

Mặc dù gần đây, lượng phương tiện hiện lưu thông qua đây khá đông và di chuyển khá lộn xộn nhưng tình trạng giao thông tại đây cũng không quá căng thẳng. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ thay đổi khi học sinh trên địa bàn TP đi học lại đầy đủ hơn vào thời gian tới.

Ngoài việc lượng phương tiện đổ về đây rất đông, một trong những nguyên nhân nữa cũng khiến giao thông tại đây căng thẳng đó tại giao lộ này tồn tại 1 điểm tập kết rác gây ành hưởng nhiều đến giao thông.

TP.HCM lắp camera 25 đoạn đường kiểm tra vi phạm giao thông TP.HCM lắp camera 25 đoạn đường kiểm tra vi phạm giao thông Giao thông sau Tết tại TP.HCM không còn căng thẳng Giao thông sau Tết tại TP.HCM không còn căng thẳng TP.HCM: Số vụ tai nạn giao thông dịp Tết 2020 giảm gần 20#phantram TP.HCM: Số vụ tai nạn giao thông dịp Tết 2020 giảm gần 20#phantram

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước