Xử lý Bar Ball kinh doanh bóng cười công khai tại phố cổ Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 18:51 GMT+7

"Bóng cười" được các bạn trẻ sử dụng tại "Bar Ball". Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Công an Hà Nội sẽ tiếp tục xử lý nghiêm chuỗi nhà hàng "Bar Ball" nằm trên phố Mã Mây và Lương Ngọc Quyến, quận Hoàn Kiếm do đang kinh doanh bóng cười công khai.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ quán bar này đã cất giữ bình khí ở nhiều nơi, thậm chí lập cả fanpage để thông báo nhanh thông tin cho nhau nếu có đoàn kiểm tra đến.

Việc sử dụng khí Dinito monoxit (N2O) cho mục đích giải trí đã bị cấm ở Hà Nội từ ngày 29/5 theo văn bản của Bộ Y tế. Tuy nhiên, nhiều cơ sở vẫn ngang nhiên bán bóng cười do lợi nhuận lớn mang lại từ hoạt động kinh doanh này.

Đà Nẵng: Phát hiện 150 bình khí N2O và 5.000 quả bóng cười không rõ nguồn gốc Đà Nẵng: Phát hiện 150 bình khí N2O và 5.000 quả bóng cười không rõ nguồn gốc Giới trẻ chuộng bóng cười, bỏ qua những cảnh báo về rối loạn thần kinh Giới trẻ chuộng bóng cười, bỏ qua những cảnh báo về rối loạn thần kinh Bóng cười gây tác hại khôn lường đến sức khỏe người sử dụng như thế nào? Bóng cười gây tác hại khôn lường đến sức khỏe người sử dụng như thế nào?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước