10 năm thành lập Hội người Việt Nam thành phố Cottbus, CHLB Đức

Nguyễn Thanh - Đặng Thịnh (CHLB Đức)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 10:30 GMT+7

VTV.vn - Được thành lập vào ngày 23/7/2006, Hội người Việt Nam thành phố Cottbus, CHLB Đức ra đời với mục đích duy trì truyền thống đoàn kết, giúp nhau làm kinh tế.

Hội còn động viên anh chị em hội viên tăng cường giáo dục cho con cháu tiếp nối gìn giữ truyền thống tốt đẹp, là nơi giao lưu gặp gỡ của bà con, gìn giữ nét văn hóa của dân tộc qua những buổi sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể thao cộng đồng… 10 năm qua, Hội thường xuyên giúp đỡ các hội viên còn khó khăn, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội do thành phố và cộng đồng tổ chức được thành phố đánh giá cao.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức cùng Thị trưởng thành phố Cottbus đã trao tặng các phần quà lưu niệm, giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích đóng góp cho các hoạt động của cộng đồng trong thời gian qua.

Đại diện thành phố Cottbus và Đại sứ quán mong rằng mọi thành viên luôn nỗ lực phấn đấu duy trì, nâng cao hơn nữa tình đoàn kết cộng đồng, đóng góp nhiều hơn trong quá trình hội nhập, xây dựng cho quê hương, đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước