20 đoàn nghệ thuật tham dự Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ hai, ngày 07/10/2019 11:10 GMT+7

VTV.vn - Với sự tham dự của hơn 20 đoàn nghệ thuật từ 8 quốc gia trên thế giới, Liên hoan diễn ra đến hết ngày 13/10 với nhiều vở diễn đa dạng hấp dẫn.

Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ IV do Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam phối hợp với Cục Nghệ thuật biểu diễn, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội tổ chức, đã khai mạc tại Nhà hát Lớn, Hà Nội với sự tham dự của hơn 20 đoàn nghệ thuật từ 8 quốc gia trên thế giới. Liên hoan lần này hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều buổi trình diễn nghệ thuật phong phú và độc đáo.

Tiếng trống khai hội đã mở màn cho đêm khai mạc liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ tư. Ban tổ chức đã mời 7 nước gồm Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hungary, Hy Lạp và Israel tham dự liên hoan. Mỗi nước sẽ có 1 vở diễn tham gia thi đấu và trình diễn trên sân khấu thử nghiệm. Riêng Việt Nam đóng góp 14 vở diễn của các đoàn nghệ thuật trên cả nước với nhiều thể loại khác nhau. Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm năm nay được mong chờ và cũng đánh dấu những bước tiến mới.

Khai mạc Liên hoan phim Busan, Hàn Quốc Khai mạc Liên hoan phim Busan, Hàn Quốc

VTV.vn - Liên hoan năm nay giới thiệu tới người hâm mộ điện ảnh hơn 300 bộ phim và nhiều chương trình hấp dẫn khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước