Bế mạc Năm văn hóa Việt Nam tại Cộng hòa Czech

Diệu Linh - Hitplus (Cộng hòa Czech)-Thứ năm, ngày 16/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lễ Bế mạc Năm văn hóa Việt Nam tại Cộng hòa Czech do Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Czech tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Mạnh Sơn - Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Czech - nêu rõ: "Năm văn hóa Việt Nam tại Czech ghi dấu ấn với 65 sự kiện nổi bật thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng cũng như sự phối hợp chặt chẽ với người dân bản xứ. Sự kiện giúp cho người dân Czech hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam".

Thông qua sự kiện này, cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Czech ngày càng đoàn kết, gắn bó với nhau hơn, tiếp tục ổn định cư trú, làm ăn, duy trì, bảo tồn và làm giàu hơn các giá trị văn hóa, đóng góp vào văn hóa chung của Cộng hòa Czech.

Tại Lễ bế mạc, Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có đóng góp nhiều cho sự thành công của Năm văn hóa Việt Nam tại Cộng hòa Czech.

Mặc dù Năm văn hóa Việt Nam tại Cộng hòa Czech đã khép lại nhưng đây sẽ là tiền đề có tác động tích cực, góp phần thúc đẩy nâng tầm mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Cộng hòa Czech trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước