Món đầu tiên trong danh sách này là gỏi cuốn, món ăn gồm thịt lợn, tôm, rau sống, bún gạo và các thành phần khác được cuốn trong bánh tráng. Sẽ càng tuyệt hơn nếu bạn dùng chung với thứ nước chấm đặc biệt của Việt Nam - mắm nêm hơi ngọt rắc vài hạt đậu phộng.
Món ăn thứ hai vô cùng quen thuộc, đó là phở. Phở có thành phần không quá cầu kỳ, nhưng hương vị hòa quyện, nước dùng trong và ngọt tự nhiên, sợi phở dẻo nhưng không nát, thêm chút thanh tao của rau thơm và chanh ớt.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!