Cộng đồng người Việt tại Angola gặp mặt đầu năm

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 03/01/2018 09:51 GMT+7

VTV.vn - Tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Luanda, Hội người Việt Nam ở Angola và Đại sứ quán đã tổ chức đón chào năm mới 2018.

Tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Mạnh Cường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cộng đồng người Việt Nam tại Angola nhân dịp năm mới, thông báo với bà con những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong năm 2017.

Đại sứ cũng chia sẻ với những khó khăn của các chuyên gia, bà con trong cộng đồng trước những tác động của khủng hoảng kinh tế, xã hội tại Angola; cảm ơn Hội và bà con cộng đồng về những hoạt động tình nghĩa, thể hiện truyền thống và bản sắc văn hóa của người Việt Nam, hướng về quê hương đất nước, tiếp tục làm cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Angola.

Cộng đồng người Việt tại Angola lên án hành động của Trung Quốc Cộng đồng người Việt tại Angola lên án hành động của Trung Quốc

Ban Chấp hành Hội người Việt Nam tại Angola đã ra Tuyên bố kiên quyết phản đối, yêu cầu Trung Quốc rút hết giàn khoan Hải Dương 981 khỏi Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước