Cộng đồng người Việt tại Ba Lan chia sẻ với đồng bào miền Trung

Văn Long (Từ Warszawa, Ba Lan)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 11:01 GMT+7

VTV.vn - Tại khu trung tâm thương mại Wolka Kosówska, cộng đồng người Việt tại Ba Lan đã tiến hành quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tham gia đợt quyên góp này có các thành viên Hội người Việt Nam tại Ba Lan, Hội phụ nữ, Hội người cao tuổi, Câu lạc bộ cựu chiến binh, Câu lạc bộ Hà Thành và một số tổ chức, cá nhân khác.

Với truyền thống tương thân tương ái, bà con đã nhiệt tình ủng hộ với tâm nguyện góp phần nhỏ bé của mình giúp đồng bào miền Trung vượt qua những khó khăn hiện nay, ổn định cuộc sống.

Cũng trong thời gian này, bà con cũng đóng góp cho dự án Nhà chống lũ, một dự án giúp người nghèo làm những ngôi nhà có thể "sống chung với lũ". Khởi động từ tháng 11/2013, hiện dự án đã làm được hơn 300 căn nhà chống lũ cho người dân ở một số tỉnh.

Cộng đồng người Việt ở Macau (Trung Quốc) hướng về miền Trung Cộng đồng người Việt ở Macau (Trung Quốc) hướng về miền Trung Cộng đồng người Việt tại Mozambique kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Cộng đồng người Việt tại Mozambique kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Người Việt thích nghi với nước Nga thay đổi Người Việt thích nghi với nước Nga thay đổi

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước