Vinh danh hai người Việt tại Đức làm từ thiện

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 16:30 GMT+7

VTV.vn - Lễ trao phần thưởng cho những người làm công tác thiện nguyện diễn ra trọng thể tại Tòa thị chính Thủ đô Berlin, CHLB Đức.

Tại buổi lễ, 77 cá nhân xuất sắc của 23 tổ chức xã hội đã tham gia hoạt động thiện nguyện trong các lĩnh vực đã được tôn vinh.

Vinh dự cho cộng đồng người Việt tại Đức, chị Nguyễn Thị Quyết Thắng - Chủ tịch Hội Thiện từ tâm và chị Nguyền Thị Vân - Thành viên của Hội đã nhận Bằng khen của Lãnh đạo thành phố Berlin.

Chị Quyết Thắng và chị Vân là những người hoạt động thiện nguyện từ 10 năm nay trong lĩnh vực thăm hỏi, trợ giúp cũng như tư vấn cho những người khuyết tật và những người mắc bệnh hiểm nghèo tại Berlin. Các chị thường xuyên cùng những thành viên thiện nguyện thăm hỏi bệnh nhân tại các bệnh viện, nhà tế bần, nhà dưỡng lão cũng như tại nhà riêng.

Cộng đồng người Việt tại CHLB Đức gặp mặt thân mật Cộng đồng người Việt tại CHLB Đức gặp mặt thân mật Áp lực việc làm đối với người Việt tại Đức Áp lực việc làm đối với người Việt tại Đức Cộng đồng người Việt mở rộng đầu tư tại Đức Cộng đồng người Việt mở rộng đầu tư tại Đức

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước