Dấu ấn Việt tỏa sáng trên cao nguyên Scotland

Người Việt bốn phương-Thứ tư, ngày 23/03/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - "Ngày hội Văn hóa Đông Nam Á và Trung Quốc" đã ghi dấu ấn Việt đậm nét bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc của Hội Sinh viên Việt Nam tại TP Glasgow (Vương quốc Anh).

Được dàn dựng công phu bằng sức sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chương trình nghệ thuật, ẩm thực của Hội Sinh viên Việt Nam tại thành phố Glasgow (Vương quốc Anh) đã để lại dấu ấn Việt đậm nét khi tham gia "Ngày hội Văn hóa Đông Nam Á và Trung Quốc" tại Đại học Strathclyde.

Đây không chỉ là dịp để cộng đồng sinh viên Việt Nam ở Glasgow tăng cường giao lưu và kết nối mà còn mang lại cơ hội quảng bá những nét đặc sắc của nền văn hóa dân tộc đến với bè bạn Anh và quốc tế. Đến với ngày hội văn hóa, gian hàng của sinh viên Việt Nam là sự kết hợp tinh tế giữa phần trưng bày, giao lưu và kết nối cùng khán giả.

Bạn bè đến thăm gian hàng Việt Nam có thể vừa ngắm những bức tranh sơn dầu đặc sắc, vừa có cơ hội thử trang phục truyền thống, đội nón lá, được nghe giới thiệu về đất nước con người hay tham gia bốc thăm trúng thưởng và giao lưu với các sinh viên.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước