Dịch giả Việt Nam được nhận Huân chương nhà nước Hungary

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Orbán Viktor và Đoàn cao cấp Chính phủ Hungary từ ngày 24-26/9.

Tiến sỹ Giáp Văn Chung - Dịch giả định cư tại Hungary vừa được nhận Huân chương Công trạng Chữ thập vàng Hungary ngạch Dân sự, phần thưởng cao quý của Nhà nước Hungary vì những đóng góp cho sự truyền bá văn học Hungary tại Việt Nam cũng như cho hoạt động làm sâu sắc thêm những mối quan hệ hữu nghị và văn hóa giữa hai dân tộc.

Tại buổi lễ, Huân chương Công trạng của Nhà nước Hungary đã được bà Novák Katalin, Quốc vụ khanh Bộ Nguồn nhân lực Quốc gia Hungary trao cho dịch giả Giáp Văn Chung.

Cộng đồng người Việt giao lưu với các dịch giả văn học Ba Lan Cộng đồng người Việt giao lưu với các dịch giả văn học Ba Lan Truyện Kiều – Nguồn cảm hứng cho các dịch giả quốc tế Truyện Kiều – Nguồn cảm hứng cho các dịch giả quốc tế Dịch giả Kim Hiền - người góp phần quảng bá văn học Việt Nam tại Nga Dịch giả Kim Hiền - người góp phần quảng bá văn học Việt Nam tại Nga

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

dịch giả

Cùng chuyên mục

TIN MỚI