Đồ mỹ nghệ Việt Nam gây ấn tượng tại Toronto

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 03/09/2018 16:42 GMT+7

Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Tại triển lãm hàng gia dụng tại Toronto, nhiều gian hàng mỹ nghệ Việt Nam đã gây được sự thu hút với khách tham dự.

Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam được thể hiện tinh xảo qua những món đồ mỹ nghệ làm bằng gỗ, bằng sứ như khung treo tường, móc khóa, tượng, tranh ảnh và đồ dùng trong gia đình. Đặc biệt, trang phục truyền thống áo dài của Việt Nam cũng được bày bán tại triển lãm cùng với gian hàng các nước. Đây là lần đầu tiên khách tham quan biết đến đồ mỹ nghệ của Việt Nam tại Toronto, Canada.

Bà Lê Thị Năm, chủ gian hàng đồ mỹ nghệ Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên bà mạnh dạn đăng ký gian hàng trong triển lãm hàng gia dụng ở nước ngoài, vì bà cho rằng đồ của Việt Nam rất đều và nổi bật, mong muốn của bà là được giới thiệu với khách hàng tại Toronto biết đến nhiều hơn hình ảnh và đất nước, con người Việt Nam.

Đồ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực Việt hút khách ở Triển lãm ĐSQ Quốc tế Mùa đông Đồ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực Việt hút khách ở Triển lãm ĐSQ Quốc tế Mùa đông

VTV.vn - Dự Triển lãm ĐSQ Quốc tế Mùa đông, ĐSQ Việt Nam tại Hoa Kỳ mang đến nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ như khăn lụa, tranh sơn mài, bát đĩa gốm sứ và cả món ăn Việt.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước