Gala chung kết Tìm kiếm tài năng Việt - Nhật 2016

Người Việt bốn phương-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Ngày 2/10, đêm Gala chung kết Tìm kiếm tài năng Việt - Nhật 2016 sẽ diễn ra tại Odaiba - Tokyo.

Đây là năm thứ hai chương trình được Hội Thanh niên - Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức nhằm đem đến cho cộng đồng sinh viên Việt Nam một sân chơi bổ ích, lý thú để các thí sinh thể hiện tài năng, bản lĩnh và sự tự tin của mình.

Sau hơn 2 tháng tuyển chọn đầy hấp dẫn, chương trình đã tìm ra được 16 tài năng từ hơn 300 thí sinh Việt Nam và Nhật Bản. Đêm Gala chung kết hứa hẹn sẽ mang đến các màn biểu diễn đặc sắc, đa dạng từ ca hát, nhạc cụ, dance cho đến tạp kỹ với sự tham gia của rapper Tiến Đạt đến từ Việt Nam cùng nhiều khách mời của Nhật Bản.

Năm nay, Ban tổ chức sẽ thiết kế Gala không theo khuôn mẫu của chương trình Got Talent mà còn có sự pha trộn tinh tế với các show truyền hình ăn khách khác.

Tìm kiếm tài năng Việt - Nhật 2016 là sân chơi chất lượng, chuyên nghiệp, có sự đầu tư quy mô dành cho cộng đồng người Việt tại Nhật, qua đó tăng tình đoàn kết, gắn bó cộng đồng cũng như giới thiệu với bạn bè Nhật Bản tài năng, bản lĩnh của người Việt tại đây.

Những ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân Tìm kiếm tài năng Việt Nam Những ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân Tìm kiếm tài năng Việt Nam Những tài năng Việt nhí “đốn” tim khán giả Những tài năng Việt nhí “đốn” tim khán giả Độc quyền phỏng vấn Kim Thư - tài năng nhí không đợi tuổi của điện ảnh Việt Độc quyền phỏng vấn Kim Thư - tài năng nhí không đợi tuổi của điện ảnh Việt

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước