Hành trình đạp xe vì trẻ thơ đến Đà Nẵng

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 09:56 GMT+7

VTV.vn - Một hành trình đạp xe vì trẻ thơ vừa kết thúc chặng đua cuối với đích đến là Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng.

Đây là chương trình từ thiện nhằm gây quỹ để thực hiện các hoạt động giảm thiểu tỷ lệ tử vong sơ sinh ở Đà Nẵng và các vùng lân cận, do tổ chức Newborns đến từ Anh quốc triển khai từ nhiều năm qua.

Chặng cuối của hành trình Đạp xe vì trẻ thơ năm 2015 có sự tham gia của Đại sứ Vương quốc Anh, lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng cùng hơn cùng 30 tay đua đến từ Anh, Việt Nam và các tay đua quốc tế khác.

Hành trình Đạp xe vì trẻ thơ bắt đầu từ ngày 15/11 tại Lào Cai, các tay đua đã đi qua 1.600km dọc theo chiều dài đất nước. Chặng đua cuối bắt đầu từ thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) với 145 km và kết thúc ở Đà Nẵng.

Sau ba năm tổ chức, hành trình Đạp xe vì trẻ thơ đã quyên góp được hơn 600.000 USD cho trẻ em và thu hút đông đảo các tay đua đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự.

Nhiều cua-rơ nắm kỷ lục thế giới tham gia Hành trình đạp xe vì trẻ thơ Nhiều cua-rơ nắm kỷ lục thế giới tham gia Hành trình đạp xe vì trẻ thơ

VTV.vn - 25 tay đua đến từ Vương quốc Anh và các tay đua đường trường đã thực hiện chặng đua Hành trình đạp xe vì trẻ thơ dài 1.600 km từ Lào Cai đến Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước