Hội người Hà Nội tại Đức kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô

Người Việt bốn phương-Thứ ba, ngày 11/10/2016 14:39 GMT+7

VTV.vn - Hội người Hà Nội tại Đức vừa long trọng kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô và tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2016-2018.

Trong những năm qua, Hội người Hà Nội tại Đức được đánh giá là một trong những hội đoàn có hoạt động tích cực trong cộng đồng. Hội cũng đã tổ chức một số sự kiện lớn trong năm cho các hội viên gặp gỡ, giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ trong cộng đồng.

Dịp tháng 3 vừa qua, Hội đã cử đại diện về nước trao máy móc, thiết bị tập luyện phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội, với tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng (4.508 USD).

Nhân dịp này, Hội cũng đã tiến hành khen thưởng cho con em những người Hà Nội đạt thành tích cao trong học tập, trong các hoạt động thể thao và nghệ thuật nhằm khuyến khích các cháu thế hệ thứ hai, thứ ba hăng say hơn nữa trong học tập, nghiên cứu.

Cộng đồng người Việt tại CHLB Đức gặp mặt thân mật Cộng đồng người Việt tại CHLB Đức gặp mặt thân mật Cộng đồng người Việt mở rộng đầu tư tại Đức Cộng đồng người Việt mở rộng đầu tư tại Đức 'Cộng đồng người Việt có chỗ đứng khá ổn định tại CHLB Đức' "Cộng đồng người Việt có chỗ đứng khá ổn định tại CHLB Đức"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước