Lễ hội "Chúng ta là một" mang văn hóa Việt đến Hàn Quốc

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ ba, ngày 19/06/2018 18:15 GMT+7

VTV.vn - Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 26 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, chương trình lễ hội "Chúng ta là một" lần thứ hai đã diễn ra tại Hàn Quốc.

Việt Nam - Hàn Quốc có nhiều điểm chung về địa lý, lịch sử, văn hóa. Chính bởi vậy, trong suốt 26 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao, hai quốc gia đã có những chính sách hỗ trợ trong lĩnh vực kinh tế, chính trị. Lễ hội "Chúng ta là một" lần thứ hai được tổ chức như một hoạt động thường niên giúp đồng bào hai nước gắn kết hơn với nhau.

Năm nay lễ hội được tổ chức tại sân khấu KBS Arena, Seoul, Hàn Quốc dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 4.000 người bao gồm người Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình sẽ gồm các hoạt động: Triển lãm áo dài Việt Nam, trình diễn thời trang Áo dài – Hanbok, biểu diễn ca nhạc của nghệ sĩ Việt Nam – Hàn Quốc.

Quảng bá văn hóa Việt qua bộ sưu tập áo dài Quốc kỳ Quảng bá văn hóa Việt qua bộ sưu tập áo dài Quốc kỳ

VTV.vn - Lần đầu tiên, bộ sưu tập áo dài Việt Nam đã được giới thiệu tại LHP Cannes, đó là bộ sưu tập áo dài Quốc kỳ các nước trên thế giới của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

VTV.vn - Lần đầu tiên, bộ sưu tập áo dài Việt Nam đã được giới thiệu tại LHP Cannes, đó là bộ sưu tập áo dài Quốc kỳ các nước trên thế giới của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

văn hóa Việt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước