Lớp võ cổ truyền Việt Nam tại Đức đón Giáng sinh và năm mới

Như Phương (Từ CHLB Đức)-Thứ bảy, ngày 24/12/2016 14:31 GMT+7

VTV.vn - Tại Berlin, lớp võ Nam Hồng Sơn vừa tổ chức buổi liên hoan gặp mặt các phụ huynh và môn sinh nhân dịp Giáng sinh và năm mới.

Trong không khí Giáng sinh và năm mới sắp đến, nhằm kết nối tình cảm giữa những học viên có niềm đam mê với võ cổ truyền Việt Nam tại Berlin, lớp võ Nam Hồng Sơn đã tổ chức buổi liên hoan gặp mặt các phụ huynh và môn sinh. Chương trình đã thu hút gần 200 người tham gia đến từ cộng đồng người Việt và người Đức.

Đây là lần thứ 8 tiệc liên hoan gặp mặt nhân dịp cuối năm được tổ chức. Nhiều trò chơi, tiết mục nghệ thuật đã được dàn dựng cho các em nhằm mang lại không khí vui vẻ của mùa lễ hội, cũng như nâng cao tinh thần đồng đội như múa lân, biểu diễn võ thuật, kéo co.

Được khởi xướng từ năm 2004 nhân dịp võ sư Việt Nam sang huấn luyện, đến nay, hàng năm chương trình được tổ chức đều đặn nhằm kết nối tình cảm giữa những học viên có niềm đam mê với võ cổ truyền Việt Nam tại Berlin. Hiện tại lớp võ Nam Hồng Sơn có khoảng 60 môn sinh, thường xuyên tham gia các hoạt động của cộng đồng và hàng năm có nhiều thành tích trong các giải võ thuật ở Đức.

Nhân dịp này, các học viên đã quyên góp được hơn 200 Euro ủng hộ chương trình Trái tim cho em và những hoàn cảnh bệnh tim gặp khó khăn ở trong nước.

'Người Việt tại Đức nên tránh xa đám đông nếu không thực sự cần thiết' "Người Việt tại Đức nên tránh xa đám đông nếu không thực sự cần thiết" Gặp mặt cộng đồng người Việt tiêu biểu tại CHLB Đức Gặp mặt cộng đồng người Việt tiêu biểu tại CHLB Đức 'Cộng đồng người Việt tại Đức thành đạt trong nhiều lĩnh vực' "Cộng đồng người Việt tại Đức thành đạt trong nhiều lĩnh vực"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước