Người góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam tại Trung Quốc

Khánh Vân - Sơn Tùng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là Cựu Công sứ Việt Nam tại Trung Quốc, Nguyễn Vinh Quang. Hiện ông là Phó Chủ tịch Thường trực Hội hữu nghị Việt - Trung.

"Tôi đã từng giới thiệu dân ca Việt Nam cho người nghe Trung Quốc, sau đó đã có người đến Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc cảm ơn vì đã được nghe chương trình đó", cựu Công sứ Việt Nam tại Trung Quốc, Nguyễn Vinh Quang chia sẻ.

Cùng với hợp tác, trao đổi thương mại, trong những năm qua, giao lưu văn hóa chính là cầu nối hữu hiệu để đưa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Đã và đang có rất nhiều người Việt Nam nỗ lực hết mình cho việc quảng bá văn hóa Việt ra nước ngoài. Trong phóng sự sau đây, chúng ta sẽ cùng gặp một người đã đầu tư nhiều tâm huyết để đưa văn hóa và tư tưởng của người Việt Nam đến với Trung Quốc.

Gặp gỡ DN Việt Nam - Trung Quốc tại Hà Nội Gặp gỡ DN Việt Nam - Trung Quốc tại Hà Nội Việt Nam - Trung Quốc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tư pháp Việt Nam - Trung Quốc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tư pháp Việt Nam mong muốn Tòa Trọng tài vụ kiện Philippines - Trung Quốc phán quyết công bằng Việt Nam mong muốn Tòa Trọng tài vụ kiện Philippines - Trung Quốc phán quyết công bằng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước