Người Việt bị bắt trong chiến dịch truy quét của cảnh sát Malaysia

TTXVN-Thứ ba, ngày 09/08/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Ngày 8/8, cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 141 người nước ngoài vì những vi phạm khác nhau trong các chiến dịch "Ops Nyah 2" và "Ops Noda Khas".

Đây là chiến dịch truy quét các đối tượng phạm pháp tại trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Bắt đầu từ 11 giờ (giờ địa phương), chiến dịch "Ops Nyah 2" kéo dài trong 5 giờ đồng hồ, trong đó 67 đối tượng nam giới và 25 phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 45 bị bắt giữ tại một số khu vực của Brickfields, Pantai Dalam và Jalan Klang Lama.

Phó cảnh sát trưởng Kuala Lumpur, Datuk Abdul Hamid Mohd Ali cho biết, những người bị bắt giữ đến từ Bangladesh, Myanmar, Pakistan, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Việt Nam...

Trong chiến dịch "Ops Noda Khas," 46 phụ nữ nước ngoài ở độ tuổi từ 25 đến 35 đã bị bắt giữ liên quan hoạt động mại dâm và vi phạm quy định về thị thực.

Người dùng Việt “chết mê, chết mệt” vì iPhone 7 Plus và Jet Black Người dùng Việt “chết mê, chết mệt” vì iPhone 7 Plus và Jet Black Một phụ nữ người Việt được xác nhận nhiễm virus Zika ở Nhật Một phụ nữ người Việt được xác nhận nhiễm virus Zika ở Nhật Người Hàn Quốc đón Trung thu tại Việt Nam Người Hàn Quốc đón Trung thu tại Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Người Việt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước