Những ngày văn hóa Việt Nam tại Hoa Kỳ

Ngọc Phương (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 21/07/2015 18:33 GMT+7

VTV.vn - Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ diễn ra từ ngày 8 - 12/8 tới tại Thủ đô Washington và thành phố New York, Mỹ.

Đây là sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Hoa Kỳ.

Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Hoa Kỳ năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm John Kennedy. Đây là một trong những trung tâm nghệ thuật biểu diễn nhộn nhịp nhất tại Hoa Kỳ, hàng năm tổ chức khoảng 2.000 buổi biểu diễn, hỗ trợ các nghệ sĩ trong việc tạo ra các tác phẩm mới.

Chương trình có sự tham gia của nhóm các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như Minh Hạnh, Lan Hương, Quang Nhật và Chula. Sự biến đổi kỳ diệu là cảm hứng của các nhà thiết kế trong lần này. Mỗi nhà thiết kế sẽ diễn đạt bằng ngôn ngữ thời trang và thể hiện sự biến đổi kỳ diệu trên nhiều mặt trong 20 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, các chương trình biểu diễn ca múa nhạc dân tộc do các nghệ sỹ múa Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, các nghệ sỹ nhạc dân tộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam biểu diễn hứa hẹn sẽ đem đến cho công chúng nhiều ấn tượng đặc biệt, đồng thời, giới thiệu nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước