Nữ tiến sĩ Việt Nam lọt top 100 nhà khoa học châu Á

VTV9-Thứ năm, ngày 29/06/2017 08:57 GMT+7

PGS.TS Lê Thị Kim Phụng được Tạp chí Asian Scientist bình chọn trong danh sách 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á. (Ảnh trong bài: Dân trí)

VTV.vn - PGS.TS. Lê Thị Kim Phụng, Đại học Bách khoa TP.HCM, là nhà khoa học duy nhất của Việt Nam lọt top 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á.

Đặc biệt, PGS.TS Lê Thị Kim Phụng là một trong ba nhà khoa học nông nghiệp hàng đầu châu Á do tạp chí Asian Scientist bình chọn. Đây là một niềm vinh dự và sự tự hào đối với Việt Nam.

Asian Scientist là tạp chí khoa học uy tín của Singapore. Đây là năm thứ hai tạp chí này công bố danh sách 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á. Năm 2016, Việt Nam có hai nhà khoa học nữ được lọt vào bảng xếp hạng này là TS. Trần Liên Hà và TS. Đặng Thị Oanh.


Nữ tiến sĩ Việt Nam lọt top 100 nhà khoa học châu Á - Ảnh 1.

Gặp gỡ các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam hàng đầu tại Pháp Gặp gỡ các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam hàng đầu tại Pháp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các nhà khoa học hàng đầu Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các nhà khoa học hàng đầu Gặp gỡ nhà khoa học nữ đạt giải thưởng Kovalevskaia 2016 Gặp gỡ nhà khoa học nữ đạt giải thưởng Kovalevskaia 2016


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước