Phim Tết Việt Nam - Nhiều màu sắc mới lạ

Thanh Tùng - Sơn Tùng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 10/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cứ đến mỗi mùa Tết, các hãng phim trong nước lại phát hành hàng loạt phim truyện như một món quà tinh thần dành cho những người yêu điện ảnh.

Mùa phim Tết này, khán giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức tác phẩm được đánh giá cao về mặt nghệ thuật. Cuộc đời của Yến đã giành 5 giải thưởng tại LHP Việt Nam toàn quốc cuối năm ngoái. Bộ phim tâm lý tình cảm lấy bối cảnh trước năm 1945 là câu chuyện bình dị về những thăng trầm trong cuộc đời cô gái về nhà chồng từ năm 10 tuổi...

Sự xuất hiện của bộ phim hình sự kinh dị mang tên Ám ảnh cũng là món ăn tinh thần “lạ miệng” trong mâm cỗ phim Tết dành cho khán giả Việt Nam.

Ông Khuất Duy Tân, Trưởng phòng Phổ biến phim - Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: “Các nhà sản xuất đã tính tất cả các yếu tố để thu hút khách xem các bộ phim họ sản xuất. Năm nay các nhà sản xuất cũng muốn khám phá và mở ra hướng mới. Trong dịp Tết này không chỉ phim hài, mà khán giả có thể xem những bộ phim khác.

Phim Tết Lời nói dối ngọt ngào: Góc khuất về cuộc sống Việt kiều xa xứ Phim Tết "Lời nói dối ngọt ngào": Góc khuất về cuộc sống Việt kiều xa xứ

VTV.vn - Bên cạnh câu chuyện về tình cảm gia đình, về tình yêu lứa đôi, phim Tết "Lời nói dối ngọt ngào" còn đề cập về cuộc sống của những người Việt ở nước ngoài.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước