Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Lễ hội Bazar ở Venezuela

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 31/05/2017 06:00 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela đã tham dự Lễ hội Bazar do Đoàn ngoại giao tổ chức hàng năm tại khách sạn Eurobuilding ở thủ đô Caracas.

Tại lễ hội diễn ra ngày 27/5, Đại sứ quán đã quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thông qua nhiều tranh ảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, trang phục truyền thống, các tư liệu tờ rơi, tạp chí... tại gian hàng của Việt Nam.

Bên cạnh không gian văn hóa, Đại sứ quán Việt Nam còn đem tới lễ hội góc ẩm thực với nhiều món ăn đặc sắc của dân tộc.

Nhân dịp này, Đại sứ quan Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) như Indonesia và Malaysia thuộc Ủy ban ASEAN tại Caracass đã tuyên truyền về tầm nhìn và tiến trình hội nhập của ASEAN trong khuôn khổ hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN

Mặc dù điều kiện an ninh tại thủ đô Caracas đang diễn biến phức tạp, trên đường phố vẫn có biểu tình chống đối chính phủ nhưng Lễ hội Bazar của Đoàn Ngoại giao năm nay vẫn thu hút tương đối đông đảo khách tham quan.

Các gian hàng của các nước tham dự nói chung và của Việt Nam nói riêng đã nhận được đánh giá cao và nhiều lời ca ngợi về đất nước và hình ảnh con người Việt Nam.

Tôn vinh những người bạn tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam Tôn vinh những người bạn tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản Người Việt Nam tại Nhật nỗ lực quảng bá văn hóa Việt Nam Người Việt Nam tại Nhật nỗ lực quảng bá văn hóa Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước