Ra mắt "Sổ tay song ngữ Đức - Việt về sức khỏe trẻ em cho cha mẹ Việt"

Như Phương (CHLB Đức)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 10:00 GMT+7

VTV.vn - Nhà Xuất bản sách thiếu nhi Horami cùng Nhóm biên soạn vừa tổ chức họp báo giới thiệu dự án "Sổ tay song ngữ Đức - Việt về sức khỏe trẻ em cho cha mẹ Việt".

Cuốn sách khoảng 70 trang bao gồm các phần: Giới thiệu cơ thể, cách phòng bệnh, các bệnh của trẻ nhỏ, giới thiệu phòng khám, các hội thoại khi gặp bác sĩ, cách dùng thuốc... rất hữu ích, tiện dụng cho những người vừa nuôi con, vừa học tiếng Đức.

Có thể nói, "Sổ tay song ngữ Đức - Việt về sức khỏe trẻ em cho cha mẹ Việt" là cẩm nang tháo gỡ những vướng mắc cho các ông bố, bà mẹ, giúp họ nhanh chóng làm quen những từ thường gặp trong cuộc sống.

Trong phần thảo luận, đại diện hãng bảo hiểm sức khỏe DAK, các bác sĩ, những nhà nghiên cứu, những người làm công tác xã hội đều khẳng định tính khả thi của dự án này. Tại buổi ra mắt dự án, nhóm biên soạn cũng kêu gọi các nhà tài trợ, các nhà đầu tư ủng hộ kinh phí để cuốn sách hữu ích này sớm ra đời phục vụ bạn đọc, góp phần chăm lo thế hệ người Việt thứ ba sinh ra tại Đức.

Đức - Đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu Đức - Đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu Truyện Kiều song ngữ Đức - Việt ra mắt độc giả Truyện Kiều song ngữ Đức - Việt ra mắt độc giả Nghệ sĩ Đức - Việt đưa truyện cổ Grimm lên sân khấu Nghệ sĩ Đức - Việt đưa truyện cổ Grimm lên sân khấu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Từ khóa:

Đức - Việt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước