Sao mai Hari Jean Arthur và tiếng hát từ trái tim

Quý Châu - Sơn Tùng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 03/08/2015 12:38 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau đêm biểu diễn tại Chung kết Sao Mai dòng dân gian, phóng viên THVN đã có cuộc trò chuyện với Hari Jean Arthur - thí sinh mang hai dòng máu Đức - Việt.

Hari Jean Arthur - thí sinh mang hai dòng máu Đức - Việt, là một trong 7 giọng ca nổi trội của Sao Mai khu vực châu Âu. Với khả năng của mình, cô đã nhận được tấm vé về Việt Nam, tiếp tục tham dự vòng chung kết toàn quốc dòng dân gian của Sao Mai 2015. Hari Jean Arthur cũng là một trong hai thí sinh xuất sắc nhất đã vinh dự nhận được sự bảo trợ của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

Không được đào tạo thanh nhạc bài bản, không có nhiều thời gian luyện tập như những thí sinh khác, song với Hari Jean Arthur, cô hát bằng tiếng hát từ trái tim mình, từ sự khát khao được trở về quê hương. Điều đó đã khiến những ca khúc mang âm hưởng dân gian do cô trình bày đi vào lòng khán giả cũng như Ban giám khảo trong suốt hành trình tham gia Sao Mai 2015.

Ngay sau đêm biểu diễn tại Chung kết Sao Mai dòng dân gian tối 1/8, phóng viên THVN đã có cuộc trò chuyện với cô gái có giọng dân ca mượt mà này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước