Thời trang đường phố gây ấn tượng mạnh với giới trẻ

Hải Anh - Tiến Lâm (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 06/11/2017 09:22 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù mới chỉ được tổ chức lần thứ hai ở Hà Nội, nhưng rất nhanh chóng, giới trẻ Việt Nam đã bắt kịp xu hướng này.

Cá tính và độc đáo - Rất nhiều các bạn trẻ ở đây đều đang hoặc sẽ tham gia vào ngành công nghiệp thời trang trong tương lai. Chính những hoạt động thời trang đường phố như thế này sẽ giúp nuôi dưỡng đam mê cho những người trẻ tuổi, để từ sàn diễn đường phố bước đến những sân khấu lớn chuyên nghiệp.

Thời trang đường phố, đúng như tên gọi của mình, là "sàn diễn" cho những phong cách thời trang đa dạng được thỏa sức sáng tạo. Từ những người không chuyên, các chuyên gia về thời trang hay người mẫu chuyên nghiệp, tất cả đều sẵn sàng để có những bức hình với phong cách đường phố đẹp nhất. Trải qua bốn ngày diễn ra, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 đã cho thấy tiềm năng để hội nhập và theo kịp dòng chảy của ngành công nghiệp thời trang quốc tế.

Dấu ấn của thời trang Việt trên các sàn diễn đường phố Dấu ấn của thời trang Việt trên các sàn diễn đường phố Thời trang đường phố độc lạ chỉ có tại Tuần lễ thời trang Tokyo Thời trang đường phố độc lạ chỉ có tại Tuần lễ thời trang Tokyo Ngắm thời trang đường phố Berlin thanh lịch và đậm nét cá tính Ngắm thời trang đường phố Berlin thanh lịch và đậm nét cá tính

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước