Thủ tướng dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 26/04/2018 19:32 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

VTV.vn - Sáng nay (26/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng của Người ở Công viên Bảo tàng văn minh châu Á bên bờ sông Singapore.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thành kính dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Công viên Bảo tàng văn minh châu Á được khánh thành vào tháng 9/2011. Còn Bia tưởng niệm Người được khánh thành ngày 20/5/2008 nhân dịp kỷ niệm ngày sinh lần thứ 118 của Người và 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Singapore.

Đây là bia tưởng niệm đầu tiên trong chương trình tôn vinh "Những người bạn đến bờ biển chúng ta" của Singapore để kỷ niệm sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Singapore vào tháng 5/1930 và tháng 1/1933.

Chủ tịch nước dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga Chủ tịch nước dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga

VTV.vn - Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm và dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Moscow, Nga.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI