Thủ tướng gặp cộng đồng người Việt Nam tại Bulgaria

Trung Kiên (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 06/06/2015 22:12 GMT+7

VTV.vn - Trước khi rời Thủ đô Sofia, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân đã có cuộc gặp với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người VN làm việc tại Bulgaria.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, chuyến thăm chính thức của Thủ tướng tới Bulgaria đã thành công tốt đẹp, trong đó, các nhà lãnh đạo Bulgaria đánh giá rất cao chuyến thăm, coi đây là dấu mốc rất quan trọng, có ý nghĩa lịch sử đối với quan hệ hai nước. Lãnh đạo hai nước đều nhất trí cho rằng mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước là tài sản quý báu và cần được tiếp tục duy trì theo Mô hình hợp tác kinh tế mới hướng tới đối tác chiến lược.

Trên tinh thần đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong rằng từ kết quả của chuyến thăm, cán bộ và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Bulagria tiếp tục làm cầu nối và sứ giả để góp phần tăng cường sự tin cậy chính trị cũng như triển khai thực hiện các chương trình, dự án hợp tác cụ thể với Bulgaria trên từng lĩnh vực góp phần củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời giữa Việt Nam và Bulgaria.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước