Tiền Giang xúc tiến hợp tác với Nam Phi về bảo vệ môi trường

VTV4-Thứ tư, ngày 10/06/2015 12:00 GMT+7

Đoàn Lãnh đạo Tiền Giang làm việc với Bộ Môi trường Nam Phi.

VTV.vn - Trong buổi làm việc, hai bên đã tập trung trao đổi thông tin, kinh nghiệm và tìm biện pháp tăng cường hợp tác trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Tại Thủ đô Pretoria, đoàn đại biểu Lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Tiền Giang do ông Trần Thế Ngọc, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã có buổi gặp làm việc với đại diện Bộ Môi trường Nam Phi.

Phía Nam Phi bày tỏ sự khâm phục và đánh giá cao những thành tựu mà Việt Nam đạt được trong sự nghiệp phát triển kinh tế, đặc biệt là trong công tác xóa đói giảm nghèo, mong muốn được học hỏi kinh nghiệm của Việt Nam trong lĩnh vực này.

Trước quan tâm của phía Nam Phi, ông Trần Thế Ngọc cũng chia sẻ về thành tựu, kinh nghiệm của Việt Nam trong lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, nhấn mạnh những nguồn lực ưu tiên của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong việc đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân với các chính sách, biện pháp tổng thể đặc biệt dành cho những người dân ở nông thôn và vùng sâu, vùng xa.

Cùng ngày, đoàn công tác tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và làm việc với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Nam Phi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước