Tổng thống Pháp trao bản quyền xuất bản sách của ông tại Việt Nam

Ban Truyền hình Đối ngoại-Chủ nhật, ngày 15/10/2017 11:00 GMT+7

VTV.vn - First News - Trí Việt là đơn vị đại diện Việt Nam đã được Tổng thống Macron chọn để ký bản quyền xuất bản bằng tiếng Việt tại Việt Nam.

Tại Hội chợ sách Frankfurt ngày 10/10, Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp Emmanuel Macron đã gặp gỡ và ký trao bản quyền xuất bản cuốn sách nổi tiếng mới nhất của ông có tên "Cách mạng - Revolution" cho các đơn vị xuất bản thuộc 20 quốc gia trên thế giới, trong đó châu Á có Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc.

Trong bút tích ký tặng sách cho ông Nguyễn Văn Phước, Tổng Giám đốc First News - Trí Việt tại buổi lễ, Tổng thống Pháp Macron đã ghi trân trọng: "Gửi đến những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất".

First News sẽ chuyển ngữ xuất bản cuốn sách này ở Việt Nam. Đơn vị này hy vọng ngày ra mắt sách sẽ trùng với dịp Tổng thống Pháp có thể đến thăm Việt Nam trong tương lai.

Nhật Bản đề xuất mức ngân sách quốc phòng kỷ lục Nhật Bản đề xuất mức ngân sách quốc phòng kỷ lục Lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu bản quyền sách Toán ra nước ngoài Lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu bản quyền sách Toán ra nước ngoài Kỷ niệm 90 năm xuất bản sách “Đường Kách mệnh” Kỷ niệm 90 năm xuất bản sách “Đường Kách mệnh”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước