Tour du lịch nước ngoài dịp Tết tăng hơn 15% so với 2014

Văn Chương (thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 21/02/2015 06:00 GMT+7

Du khách tại Việt Nam. Ảnh: vietnamtourism

(VTV.vn) - Dịp Tết năm nay, lượng khách du lịch Đà Nẵng chọn các tour du lịch nước ngoài tăng cao hơn 15% so với năm ngoái.

Dịp Tết năm nay được nghỉ dài ngày, nên ngoài các tour du lịch trong nước, khách du xuân còn chọn tour du lịch nước ngoài. Tại Đà Nẵng, với hạ tầng sân bay quốc tế Đà Nẵng có nhiều chuyến bay thắng, không phải nối chuyến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như trước đây, do vậy lượng khách du lịch Đà Nẵng trong dịp Tết này chọn những tour du lịch nước ngoài tăng cao hơn 15% so với năm ngoái - chủ yếu là khách đi các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trong hai ngày (mùng 1 và 2 Tết), Công ty du lịch Vietravel đã phục vụ đến 7.000 lượt khách du lịch. Tại Vietravel - chi nhánh Đà Nẵng, sáng mùng 2 Tết, hai tour xuất hành đầu tiên là tour đi Dubai - Dhabi và tour đi Singapore.

Dịp Tết năm nay, du khách trải đều ở hai thị trường: trong nước và nước ngoài đều tăng trưởng mạnh, số đoàn tăng gần 70% so với dịp Tết năm ngoái, đa phần khách hàng chọn tour khởi hành vào mùng 2 Tết, chiếm gần 55% tổng số tour khởi hành tại Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước