Trao Huân chương Hữu nghị cho một số tổ chức và bạn bè Đức

Như Phương (CHLB Đức)-Thứ tư, ngày 21/09/2016 12:54 GMT+7

VTV.vn - Thay mặt Nhà nước Việt Nam, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng đã trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Hội Đức Việt và hai cá nhân người Đức.

Phóng viên - nhiếp ảnh gia người Đức Thomas Billhardt và Đạo diễn phim tài liệu Jürgen Eike là hai cá nhân vinh dự được nhận Huân chương này.

Đây là sự ghi nhận những đóng góp của các cá nhân và tổ chức tại Đức đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam cũng như góp phần củng cố, phát triển tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam và Đức.

Phát biểu tại lễ trao tặng, bà Phạm Thị Thái, Phó Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam nhấn mạnh, Chính phủ, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp trên nhiều lĩnh vực của các tổ chức và cá nhân người Đức cho sự phát triển của Việt Nam, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Đức.

Thay mặt Nhà nước Việt Nam, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng đã trao Huân chương cho tổ chức và những người bạn Đức. Đại sứ cũng bày tỏ mong muốn các tổ chức và bạn bè Đức tiếp tục có những đóng góp tích cực nhằm thúc đẩy mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Ký kết đề án hợp tác đào tạo nghề Việt Nam - Đức Ký kết đề án hợp tác đào tạo nghề Việt Nam - Đức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Đức thu hút 130 đơn vị tham gia Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Đức thu hút 130 đơn vị tham gia Tăng cường hợp tác giáo dục Việt Nam - Đức Tăng cường hợp tác giáo dục Việt Nam - Đức

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước