Triển lãm ‘Mỹ thuật 2015’ - Không gian nghệ thuật đầy sắc thái tình cảm

Thiên Thanh - Quang Khải (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm ‘Mỹ thuật 2015’ của các giảng viên là họa sĩ - nhà điêu khắc Đại học Kiến trúc Hà Nội vừa khai mạc tại Hà Nội.

Triển lãm giới thiệu 60 tác phẩm của 21 giảng viên Đại học Kiến trúc với những mảng đề tài phong phú về nội dung, đa dạng về chất liệu như sơn dầu, sơn mài, lụa, Acrylic, gốm… với phong cách nghệ thuật riêng của từng tác giả.

Triển lãm đã mang đến không gian nghệ thuật đầy sắc thái tình cảm, tái hiện những góc nhìn độc đáo về nội tâm của con người, những góc nhìn khác nhau về cuộc sống, tình yêu quê hương, đất nước, đồng thời thể hiện khát vọng vươn lên trong sự nghiệp và niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của tập thể giảng viên mỹ thuật trường Đại học Kiến trúc.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm được tổ chức nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 16/11 tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật, nhiếp ảnh Hà Nội.

Ấn tượng triển lãm mỹ thuật Cao nguyên đại ngàn Ấn tượng triển lãm mỹ thuật "Cao nguyên đại ngàn"

Triển lãm phản ánh sinh động cuộc sống của đồng bào dân tộc ít người, lột tả khá chi tiết, đầy đủ sắc màu văn hóa truyền thống của các dân tộc thông qua những nét vẽ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI