Trường Tiếng Việt Sao Mai (CHLB Đức) đón năm học mới

Như Phương (CHLB Đức)-Thứ tư, ngày 28/09/2016 11:24 GMT+7

VTV.vn - Tại thủ đô Berlin - CHLB Đức, Trường Tiếng Việt Sao Mai vừa tổ chức lễ khai giảng và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường, đón chào năm học mới.

Cách đây 10 năm, một trường học nhỏ nằm giữa Trung tâm thương mại Thái Bình Dương tại thủ đô Berlin - CHLB Đức đã ra đời, với mục đích dạy tiếng Việt cho thế hệ thứ hai, thứ ba của cộng đồng người Việt sinh sống trên nước Đức.

Lisa Phan - học sinh Trường Tiếng Việt Sao Mai Berlin - CHLB Đức cho biết: "Cháu cảm thấy rất vui và vinh dự vì cháu là học sinh của Trường Tiếng Việt Sao Mai, các cô giáo luôn yêu thương và quan tâm đến các học sinh như cháu".

10 năm qua, Trường Tiếng Việt Sao Mai dù gặp nhiều khó khăn nhưng luôn duy trì 4 lớp học với khoảng 60 học sinh. Dù chỉ học 4 buổi/tuần, nhưng các giáo viên của trường luôn truyền cảm hứng và tình yêu tiếng Việt cho các em.

Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan khai giảng năm học mới Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan khai giảng năm học mới Tiếng đàn bầu Việt Nam ngân vang ở Praha, CH Czech Tiếng đàn bầu Việt Nam ngân vang ở Praha, CH Czech Dạy và học tiếng Việt ở nước ngoài chưa thực sự hiệu quả Dạy và học tiếng Việt ở nước ngoài chưa thực sự hiệu quả

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

Từ khóa:

Tiếng Việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước