Tưng bừng Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Văn Chính - Hải Chiến-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 17:01 GMT+7

Đại biểu tham dự chương trình. (Ảnh: hoisinhvien.com.vn)

VTV.vn - Đây là sự kiện được Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) tổ chức thường niên, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Ngày hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 12 diễn ra tại trường Đại học Kyunghee, Thủ đô Seoul. Dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã trao tặng 10 suất học bổng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Qua 12 năm tổ chức, ngày hội đã trở thành một chương trình thu hút sự quan tâm và chú ý từ không chỉ cộng đồng du học sinh Việt Nam, mà còn từ các cựu du học sinh, các bạn trẻ Hàn Quốc có niềm đam mê với tiếng Việt ở Hàn Quốc. Theo Ban tổ chức, sự kiện lần này đã thu hút hơn 1.000 sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại các Chi hội sinh viên trên toàn Hàn Quốc về tham dự.

Thủ tướng gặp cán bộ Đại sứ quán và sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc Thủ tướng gặp cán bộ Đại sứ quán và sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc Cơ hội săn học bổng tại 28 nước EU cho sinh viên Việt Nam Cơ hội săn học bổng tại 28 nước EU cho sinh viên Việt Nam Nhiều cơ hội học bổng quốc tế cho sinh viên Việt Nam Nhiều cơ hội học bổng quốc tế cho sinh viên Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước