Vẻ đẹp Việt Nam đoạt giải thưởng quốc tế uy tín

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 03/11/2016 10:47 GMT+7

VTV.vn - Bức ảnh "Đan lưới cá ở Phan Rang" đã đoạt giải Nhất hạng mục ảnh màu tại Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế Siena 2016.

Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế Siena 2016 - một trong những giải thưởng danh giá nhất của nghệ thuật nhiếp ảnh, là nơi quy tụ các tác phẩm dự thi được gửi đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Bức ảnh Đan lưới cá ở Phan Rang đã đoạt giải Nhất hạng mục ảnh màu. Bức ảnh được chụp ở một ngôi làng nhỏ gần Phan Rang, Việt Nam. Nhân vật trong ảnh là một cô gái đội nón lá đang đan lưới thủ công.

Bức ảnh "Đường nét và bóng người" đoạt giải Danh dự hạng mục ảnh màu mở. Đây là ảnh chụp các cô gái đội nón lá đang đi dọc đồi cát ở Mũi Né, tạo ra những đường nét tuyệt đẹp trên cát.

Báo Argentina ca ngợi vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam Báo Argentina ca ngợi vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam Ngắm vẻ đẹp nao lòng của đường hoa phượng dài nhất Việt Nam Ngắm vẻ đẹp nao lòng của đường hoa phượng dài nhất Việt Nam Tuổi thanh xuân 2 sẽ khiến khán giả choáng ngợp với vẻ đẹp của Việt Nam Tuổi thanh xuân 2 sẽ khiến khán giả choáng ngợp với vẻ đẹp của Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước