Việt Nam - Cộng hòa Czech hướng tới hợp tác an ninh mạng

Hồng Hoa - Tiến Lâm (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 27/04/2016 10:30 GMT+7

VTV.vn - Bảo vệ an ninh mạng là một lĩnh vực mà Việt Nam và CH Czech đang triển khai hợp tác, đó là chủ đề của hội thảo “An ninh mạng chủ động” vừa diễn ra tại Hà Nội.

Hội thảo do Đại sứ quán Cộng hòa Czech, Hiệp hội Giám sát an ninh mạng (NSMC) của Czech và công ty PAMA Media Việt Nam phối hợp tổ chức.

AddNet là sản phẩm then chốt của Novicom, một trong 21 công ty của Hiệp hội Giám sát an ninh mạng, Cộng hòa Czech, là công cụ đảm bảo quản trị toàn bộ địa chỉ IP kết hợp với giải pháp tích hợp truy cập mạng. Với AddNet, việc truy cập mạng trở nên an toàn hơn. Novicom đánh giá cao sự hấp dẫn của thị trường Việt Nam.

“Sản phẩm của chúng tôi là thống nhất, bởi nó bao gồm nhiều giải pháp. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là xây dựng một mạng lưới đối tác hiệu quả, trong đó cả ở Việt Nam, bởi vì thị trường công nghệ của Việt Nam sẽ phát triển. Chúng tôi tin vào điều đó” - ông Jindrich Savel - Giám đốc kinh doanh, Công ty Novicom, Cộng hòa Czech chia sẻ.

Quản trị luồng dữ liệu và hành vi của mạng, những giải pháp nâng cao để quản trị các sự cố mạng theo nguyên tắc nhiều tầng cũng là những công nghệ mới mà các công ty phần mềm Czech giới thiệu với Việt Nam.

Hiện nay, Cộng hòa Czech và Việt Nam đã hợp tác trong chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực an ninh mạng. Theo đánh giá chung của hai bên, hợp tác an ninh mạng giữa hai nước sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước