Việt Nam sắp có Trung tâm đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên

Người Việt bốn phương-Thứ ba, ngày 20/09/2016 10:41 GMT+7

VTV.vn - Việt Nam sắp có Trung tâm đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên. Trung tâm sẽ khai trương ngày 24/9 tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm có diện tích gần 1.000m2, được chia làm 2 tầng, chủ yếu dành cho việc trưng bày sản phẩm và hội trường tổ chức phiên đấu giá các tác phẩm nghệ thuật.

Tại đây sẽ tổ chức các phiên bán các tài sản của các tổ chức, cá nhân tự nguyện sử dụng hình thức bán đấu giá thay cho cách bán hàng thông thường, phổ biến trước đây. Mỗi phiên đấu giá có tối thiểu 5 tác phẩm nghệ thuật.

Trong ngày khai trương Trung tâm, một phiên đấu giá sẽ được tổ chức với 6 tác phẩm nghệ thuật, trong đó 5 tác phẩm có mức giá khởi điểm từ 15-50 triệu đồng/tác phẩm.Làm giàu nhờ tác phẩm nghệ thuật từ tàn tích chiến tranh tại Bosnia Làm giàu nhờ tác phẩm nghệ thuật từ tàn tích chiến tranh tại Bosnia Mãn nhãn với những tác phẩm nghệ thuật cắt giấy Nhật Bản Mãn nhãn với những tác phẩm nghệ thuật cắt giấy Nhật Bản Những tác phẩm nghệ thuật siêu độc từ Lego Những tác phẩm nghệ thuật siêu độc từ Lego

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước