Vịnh Hạ Long hùng vĩ trong phim “Kong: Skull Island” của Mỹ

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 09:24 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ đầu trailer, khung cảnh di sản Vịnh Hạ Long hiện lên hùng vĩ và hoành tráng trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” của điện ảnh Mỹ.

Bộ phim bom tấn của điện ảnh Mỹ: Kong: Skull Island (tạm dịch là Kong - Đảo đầu lâu) vừa công bố trailer bản quốc tế trong đó xuất hiện cảnh những chiếc trực thăng bay qua Vịnh Hạ Long.

Ngay từ đầu trailer, không khó để nhận ra vẻ đẹp không lẫn vào đâu của non nước Vịnh Hạ Long và cảnh đồi núi hùng vĩ của vùng đất Ninh Bình. Kong: Skull Island bấm máy từ tháng 10/2015 và kết thúc ghi hình vào cuối tháng 3. Việt Nam là một trong ba bối cảnh chính của phim - cùng Australia và Hawaii.

Tại Việt Nam, đoàn phim đã chọn các cảnh quay tại Quảng Bình, Hạ Long và Ninh Bình. Tác phẩm do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện, có ngân sách gần 190 triệu USD.

Đoàn thanh niên kiều bào khám phá Vịnh Hạ Long Đoàn thanh niên kiều bào khám phá Vịnh Hạ Long Quảng Ninh: Ra quân làm sạch ven bờ Vịnh Hạ Long Quảng Ninh: Ra quân làm sạch ven bờ Vịnh Hạ Long Di dời 12 tàu và sà lan bị bỏ hoang trên Vịnh Hạ Long Di dời 12 tàu và sà lan bị bỏ hoang trên Vịnh Hạ Long

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

phim "Bom tấn"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước