Vở kịch nổi tiếng "Lời nói dối cuối cùng" sắp ra mắt khán giả

Người Việt bốn phương-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Vở kịch Lời nói dối cuối cùng của cố tác giả Lưu Quang Vũ được Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng lại sẽ được giới thiệu tới khán giả vào trung tuần tháng 9.

Ba năm liên tiếp, Nhà hát Tuổi Trẻ đã dàn dựng lại những vở kịch nổi tiếng của cố tác giả Lưu Quang Vũ. Năm nay, NSƯT Chí Trung lại tiếp tục cho ra mắt vở kịch Lời nói dối cuối cùng với mong muốn đem đến cho khán giả thủ đô một món ăn tinh thần sân khấu đỉnh cao chứ không còn là tiếng cười giải trí đơn thuần.

"Trong số hơn 40 tác phẩm của Lưu Quang Vũ chúng tôi phải lựa chọn những tác phẩm nào còn tính dự báo. Thông điệp của tác giả trong vở kịch Lời nói dối cuối cùng rất rõ ràng, điều tốt đẹp không thể xây dựng trên nền của sự gian dối…", Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ.

Dự kiến, Vở kịch Lời nói dối cuối cùng sẽ được giới thiệu tới khán giả vào trung tuần tháng 9 tại Nhà hát Tuổi Trẻ và sẽ công bố chính thức vào tháng 10 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Đêm nhạc “Khoảnh khắc vô giá” đến với khán giả Thủ đô Đêm nhạc “Khoảnh khắc vô giá” đến với khán giả Thủ đô Múa đương đại Nhật Bản thu hút khán giả Thủ đô Múa đương đại Nhật Bản thu hút khán giả Thủ đô 'Disney Live!' đến với khán giả Thủ đô "Disney Live!" đến với khán giả Thủ đô

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

khán giả

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước