Vun đắp hơn nữa mối quan hệ anh em Việt Nam - Cuba

Người Việt bốn phương-Thứ bảy, ngày 25/06/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là khẳng định của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tại buổi tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Cuba thăm và làm việc tại TP.HCM.

Tối 23/6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Cuba do ông Salvador Valdes Mesa, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba dẫn đầu.

Thay mặt Thành ủy, Bí thư Đinh La Thăng nhấn mạnh: Là trung tâm kinh tế văn hóa xã hội lớn của Việt Nam, TP.HCM luôn coi việc gìn giữ và vun đắp hơn nữa mối quan hệ anh em Việt Nam - Cuba. Qua đó, mong muốn hai bên sẽ triển khai mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động hợp tác với Cuba trên mọi lĩnh vực, đồng thời tạo điều kiện để có nhiều doanh nghiệp Cuba đến thành phố Hồ Chí Minh tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh.

Chân thành cảm ơn Bí thư Thành ủy TP.HCM đã dành thời gian tiếp đoàn, ông Salvador Valdes Mesa cũng khẳng định mối quan hệ anh em giữa hai nước Việt Nam - Cuba không bao giờ thay đổi và những thành tựu đổi mới của Việt Nam trong thời gian qua là hình mẫu để Cuba học hỏi và noi theo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Việt Nam-Cuba

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước