Xúc động đêm Gala "Đi qua mùa gió" tại Australia

Ngọc Hân (Từ Australia)-Thứ ba, ngày 11/10/2016 07:01 GMT+7

VTV.vn - Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc thường niên của Hội Sinh viên năng động Việt Nam (VDS) tại bang New South Wales.

Trong hơn 3 giờ, hàng trăm khán giả tại sân khấu Seymour đã bị cuốn theo những cung bậc cảm xúc, những cảnh diễn đầy xúc động, song cũng hết sức trẻ trung của gần 100 diễn viên không chuyên là những du học sinh Việt Nam đang theo học tại các trường ở New South Wales.

Tập luyện và chuẩn bị công phu trong suốt nhiều tháng. Vở kịch "Đi qua mùa gió" được truyền cảm hứng từ những câu chuyện hết sức đời thường của các bạn du học sinh Việt Nam tại Australia với thông điệp rằng, ai cũng phải trải qua một giai đoạn biến động trong cuộc sống, song chúng ta cần dũng cảm đối mặt với những khó khăn đó, và sau tất cả sẽ có được những giây phút bình yên.

Gala 8 năm Trái tim cho em: Chung tay giúp đỡ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh Gala 8 năm Trái tim cho em: Chung tay giúp đỡ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh THTT Gala 8 năm Trái tim cho em (20h, 8/10, VTV1) THTT Gala 8 năm Trái tim cho em (20h, 8/10, VTV1) Dù được chứng nhận an toàn, Galaxy Note7 mới vẫn phát nổ trên máy bay Dù được chứng nhận an toàn, Galaxy Note7 mới vẫn phát nổ trên máy bay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Gala

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước